Hướng dẫn địa phương, doanh nghiệp
 

Ngày 03/12, Bộ Xây dựng đã có công văn 22/BXD-HTKT gửi Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận về việc cấp nước cho khu vực Đông Mỹ Hải, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

 

Ngày 13/11, Bộ Xây dựng đã có công văn 21/BXD-HTKT gửi Công ty TNHH GAMUDA LAND Việt Nam về việc điều chỉnh phương án thiết kế song chắn rác cố định đập tràn A, B, C

 

Ngày 25/10, Bộ Xây dựng đã có công văn 19/BXD-HTKT gửi Công ty Cổ phần BITEXCO Nam Long về dự án đầu tư xây dựng nhà máy nước tại khu công nghiệp Sông Trà, tỉnh Thái Bình

 

Ngày 10/10, Bộ Xây dựng đã có công văn 1754/BXD-HTKT hướng dẫn Sở Xây dựng tỉnh Vĩnh Long công tác thẩm định, phê duyệt quy hoạch, chi phí lập quy hoạch quản lý chất thải rắn và quy hoạch cấp nước vùng tỉnh Vĩnh Long như sau:

 

Ngày 22/8, Bộ Xây dựng đã có công văn 1422/BXD-HTKT hướng dẫn UBND thành phố Cần Thơ thực hiện điểm c khoản 2 Điều 6 của Nghị định số 35/2008/NĐ-CP ngày 25/3/2008 của Chính phủ về xây dựng, quản lý và sử dụng nghĩa trang như sau:

 

Luật Quy hoạch đô thị yêu cầu quy hoạch không gian xây dựng công trình ngầm: Phải bảo đảm sử dụng đất hợp lý, tiết kiệm và có hiệu quả; kết nối tương thích và đồng bộ các công trình ngầm và giữa công trình ngầm với các công trình trên mặt đất; bảo đảm các yêu cầu về bảo vệ môi trường và nguồn nước ngầm, an toàn các công trình ngầm và phần ngầm của các công trình trên mặt đất.

 

Ngày 05/7, Bộ Xây dựng đã có công văn 14/BXD-HTKT hướng dẫn Sở Xây dựng tỉnh Bạc Liêu về công tác quản lý đường đô thị

 

Ngày 28/6, Bộ Xây dựng đã có công văn 1042/BXD-HTKT gửi UBND tỉnh Kiên Giang về việc thỏa thuận nhiệm vụ quy hoạch chuyên ngành cấp nước đô thị vùng tỉnh Kiên Giang đến năm 2025.

 

Bộ Tài chính vừa có thông tư mới hướng dẫn về khung giá nước sạch sinh hoạt sẽ được áp dụng từ ngày 11/7 tới. Theo đó, giá tối đa nước sạch ở Đô thị đặc biệt, đô thị loại 1 sẽ có giá tối đa là 18.000 đồng/m3 và tối thiểu là 3.500 đồng/m3.

 

Ngày 08/3, Bộ Xây dựng đã có công văn 340/BXD-HTKT gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa về việc lựa chọn phương án sử dụng công nghệ xử lý nước thải Dự án phát triển toàn diện KT - XH thành phố Thanh Hoá như sau:

    Trang   ‹‹ Trước 4 5 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE