Đoàn công tác liên ngành kiểm tra việc thực hiện hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng tại Thái Bình

Chiều ngày 8/10, Đoàn công tác liên ngành kiểm tra việc thực hiện hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng do Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh làm Trưởng đoàn cùng đại diện các cục, vụ của Bộ Xây dựng, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Thái Bình về kiểm tra việc thực hiện hỗ trợ về nhà ở đối với người có công với cách mạng theo Quyết định số 22 của Thủ tướng Chính phủ.

Xem tất cả »

Thông báo
 
Mời bạn đọc tham gia, góp ý dự thảo Thông tư hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng
10/4/19 11:58 AM

Để hoàn chỉnh dự thảo Thông tư trước khi ban hành, Bộ Xây dựng đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức và bạn đọc tham gia góp ý kiến cho dự thảo Thông tư hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng.

Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, bạn đọc có thể góp ý kiến bằng thư điện tử và gửi về hộp thư cuckinhtexaydung@gmail.com và gửi bằng văn bản về Cục Kinh tế xây dựng - Bộ Xây dựng - 37 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội trước ngày 3/11/2019.

Toàn văn dự thảo quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và bạn đọc tải về tại tệp đính kèm.


Cục Kinh tế xây dựng
 


Tài liệu đính kèm bài viết
(DTTT don gia nhan cong xay dung.docx) Tải về
Các bài mới
Các bài đã đăng

Tin chỉ đạo, điều hành
Tin cải cách hành chính

Hưng Yên đẩy mạnh cải cách hành chính thu hút đầu tư (10/11/19 11:22 AM)

Thực hiện mục tiêu sớm trở thành tỉnh công nghiệp, thời gian qua, Hưng Yên đã đẩy mạnh cải cách hành chính, thủ tục hành chính (TTHC) trên nhiều phương diện. Nhờ quyết tâm cao và hành động quyết liệt, tỉnh đã đạt kết quả bước đầu khá tích cực, góp phần quan trọng cải thiện môi trường kinh doanh, thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp (DN) đến đầu tư tại địa phương.

Số lượt truy cập: 10.812.780
LIÊN KẾT WEBSITE