Tin địa phương
 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo Giám đốc các Sở, ban ngành; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố quan quán triệt sâu sắc mục tiêu, các nguyên tắc quy định tại Chỉ thị 05/CT-TTg ngày 01/3/2019 của Thủ tướng Chính phủ và các chỉ đạo của UBND tỉnh liên quan đến công tác quy hoạch xây dựng, quản lý phát triển đô thị theo quy hoạch để thực hiện một cách nghiêm túc, đồng bộ, đảm bảo quy định pháp luật. 

 

Sáng ngày 21/3/2019, tại xã Thanh Lưu, huyện Thanh Liêm, Tỉnh đoàn Hà Nam phối hợp với Ban Thanh niên Quân đội Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức lễ khởi công xây dựng “Ngôi nhà 100 đồng”.

 

Sáng 22/3, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng nghe báo cáo về Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2035, tầm nhìn đến 2050. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị và địa phương.

 

Ðược đánh giá là thành phố năng động và phát triển, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Lào Cai đã chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng kết cấu hạ tầng… hướng tới năm 2020 được công nhận là đô thị loại 1.

 

Đây là hoạt động thường niên nhằm nhấn mạnh đến tầm quan trọng và đảm bảo an ninh nguồn nước, đồng thời kêu gọi sự quan tâm của toàn thế giới về tầm quan trọng của tài nguyên nước, nhất là nguồn nước ngọt… Đặc biệt, để khắc phục các sự cố và đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch tới khách hàng, Công ty luôn bố trí nhân lực trực 24/24 giờ với các số máy nóng: 02803.859.519 - di động 0888.722.567

 

Nước – Nguồn tài nguyên vô cùng quý giá trong sinh hoạt và sản xuất; càng đặc biệt quý giá hơn với đồng bào vùng cao cực Bắc Tổ quốc khi tình trạng thiếu nước thường xuyên xảy ra tại nhiều địa bàn trong tỉnh. Để giúp người dân được sử dụng nguồn nước sinh hoạt hợp vệ sinh, những năm qua tỉnh ta luôn quan tâm, đầu tư xây dựng nhiều công trình nước sạch, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân.

 

Sáng 20/3, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép” với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Ngày 21-3, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức lễ ký kết với 4 quận trên địa bàn TP Đà Nẵng về Quy chế phối hợp trong công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, bảo tồn tài nguyên, mỹ quan đô thị, kinh doanh dịch vụ du lịch tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng. 

 

Ngày 20/3, Liên đoàn Lao động thành phố có Thông báo số 104/TB-LĐLĐ về việc hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa 23 nhà Mái ấm Công đoàn năm 2019 - đợt 2.

 

Năm 2018, các đội quản lý trật tự xây dựng đô thị quận, huyện, thị xã của Hà Nội đã tiến hành kiểm tra 16.885 công trình, phát hiện và lập hồ sơ vi phạm 891 trường hợp (tỷ lệ vi phạm chiếm 5,38%). UBND cấp xã, huyện đã xử lý vi phạm 713 trường hợp và ban hành 1.086 quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng với số tiền là 6,78 tỷ đồng. Với các hình thức xử lý quyết liệt như vậy, trật tự xây dựng trên địa bàn TP Hà Nội đã có chuyển biến.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE