Tin trong ngành
 
Công đoàn Xây dựng Việt Nam thăm hỏi, tặng quà CNVCLĐ Công ty Xi măng Vicem Bỉm Sơn
9/12/18 2:01 PM

Đoàn công tác tặng quà CNVCLĐ Công ty.

Vừa qua, đoàn công tác của Công đoàn Xây dựng Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm CNVCLĐ Công ty Xi măng Bỉm Sơn thuộc Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam.

Tại buổi thăm hỏi động viên cơ sở, Đoàn công tác đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người lao động và nắm bắt tình hình thực tế việc làm, đời sống, chế độ, chính sách CNVCLĐ, công tác bảo đảm an toàn vệ sinh lao động... Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ đánh giá cao và ghi nhận các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân lao động, đặc biệt là qua các phong trào thi đua thiết thực của Công đoàn và sự cố gắng của tập thể người lao động Công ty. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đề nghị Công đoàn Công ty Xi măng Vicem Bỉm Sơn trong thời gian tới cần phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động Công ty.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng chủ đề năm “Vì lợi ích đoàn viên” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phát động.
 
Cũng trong dịp này, Cơ quan Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã có buổi giao lưu thể thao với BCH, Đoàn viên Công đoàn Công ty. Đây là hoạt động chào mừng thành công Đại hội XIII Công đoàn Xây dựng Việt Nam và chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII nhiệm kỳ 2018 - 2023.


Theo Công đoàn xây dựng


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE