Tin trong ngành
 
Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng
12/3/18 10:39 AM

Ngày 30-11 tại Trung tâm Điều dưỡng phục hồi chức năng Bộ Xây dựng (Sầm Sơn, Thanh Hóa), Đảng ủy Bộ Xây dựng đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018 cho cán bộ cấp ủy và ủy ban kiểm tra các cấp thuộc Đảng bộ Bộ Xây dựng. Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Xây dựng, đồng chí Lê Văn Cư - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kinh tế xây dựng đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị.

Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Xây dựng, Viện trưởng Viện Kinh tế xây dựng Lê Văn Cư phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị nhằm giúp các cán bộ cấp ủy, cán bộ làm công tác Đảng trau dồi kiến thức nghiệp vụ, nắm bắt các văn bản, quy định mới của Đảng, từ đó hiểu đúng, đủ và sâu sắc về nghiệp vụ công tác Đảng để vừa chấp hành nghiêm tính nguyên tắc, nhưng đồng thời cũng nâng cao hơn nữa tính chủ động, linh hoạt trong xây dựng chương trình công tác của cấp ủy, trong thực hiện và kiểm tra, giám sát việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, lãnh đạo hoàn thành suất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị, nâng cao hơn nữa tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, chất lượng sinh hoạt chi bộ, đảng bộ, thể hiện tốt vai trò lãnh đạo của Đảng đối với chuyên môn, các tổ chức đoàn thể và làm tốt công tác tổ chức, xây dựng đảng trong tình hình mới.

Tại Hội nghị, các thành viên tham gia tập huấn gồm: Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra của các Đảng bộ, Chi bộ thuộc các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng ủy Bộ Xây dựng. Tại Hội nghị, các thành viên tham gia tập huấn đã được tiếp thu, nắm bắt và trao đổi về hai chuyên đề nghiệp vụ công tác Đảng: Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng do đồng chí Đỗ Hùng Cường – Hàm Vụ trưởng Vụ 1, Ủy ban kiểm tra Trung ương truyền đạt; Nghiệp vụ công tác tổ chức, xây dựng Đảng, do đồng chí Đỗ Việt Hà - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương truyền đạt.
 

Toàn cảnh Hội nghị

Sau khi kết thúc phần truyền đạt, thuyết trình những nội dung cơ bản, thiết yếu, các giảng viên đã dành thời gian để lắng nghe, thảo luận, giải thích, làm rõ một số ý kiến của các thành viên tham gia tập huấn về những tồn tại, vướng mắc trong thực tiễn công tác Đảng tại cơ sở. Sau một ngày làm việc sôi nổi, nghiêm túc, Hội nghị tập huấn đã kết thúc với chất lượng, hiệu quả cao.


Minh Tuấn


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE