Tin địa phương
 

UBND TP Hồ Chí Minh vừa ban hành Kế hoạch chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách TP năm 2020 theo chủ đề “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”.

 

Quy hoạch TP Long Khánh gồm 11 phường và 4 xã, diện tích hơn 191 km2. TP Long Khánh được quy hoạch phát triển trở thành đô thị loại II trực thuộc tỉnh và là đô thị trung tâm vùng phía Đông của tỉnh Đồng Nai.

 

Năm 2019 là năm TP. Hà Nội không có khu vực nào mất nước do thiếu nguồn nước; tiếp tục có sự phát triển mở rộng phạm vi cấp nước và nâng cao dịch vụ cấp nước trên địa bàn Thủ đô.

 

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ký Quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch xây dựng vùng huyện Minh Long.

 

Sau 34 năm hòa cùng làn gió đổi mới của đất nước và 23 năm xây dựng, phát triển, Bình Dương từ một tỉnh nông nghiệp lạc hậu đã vươn mình trở thành địa phương có nền công nghiệp phát triển trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước. Sự phát triển của tỉnh trên các lĩnh vực trong thời gian qua là kỳ tích rất đáng tự hào. Kỳ tích đó được tạo bởi truyền thống đoàn kết, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà; vận dụng sáng tạo các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước để khai thác tiềm năng, lợi thế của tỉnh.

 

Những ngày này, khí thế thi công các công trường, dự án xây dựng trên địa bàn tỉnh đang rất sôi động. Hàng trăm công nhân, kỹ sư vẫn miệt mài cuốn theo dòng công việc bộn bề và hối hả, với quyết tâm cao là đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

 

Sáng 15.1, Ban chỉ đạo hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo huyện Yên Minh tổ chức sơ kết giai đoạn 1.

 

Thành phố Gia Nghĩa có diện tích tự nhiên gần 285km2, dân số hơn 85.000 người với 8 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 6 phường và 2 xã.

 

Bảng giá đất này được sử dụng để tính tiền sử dụng đất; tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai; tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai...

 

Trà Vinh sẽ là nơi đắc địa, hấp dẫn đầu tư, là một mặt tiền đắt giá trên nhiều phương diện. Trà Vinh vẫn là tỉnh mới, còn trẻ, hứa hẹn sẽ là thần đồng kinh tế mới của Việt Nam trong những năm tới.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE