Tin chi tiết
 
Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018
2/5/18 3:40 PM

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Xây dựng Việt Nam về chăm lo cho đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, lao động ngành Xây dựng trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 5/2/2018, Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có gia đình chị Dương Thị Phương Ngọc - cán bộ Viện Kiến trúc Quốc gia, bà Phạm Thị Hoài Thu, cán bộ Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng công nghiệp và đô thị việt nam (Công ty VCC).

Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng Diệp Thị Thu Huyền (thứ 3 từ trái sang) thăm hỏi, động viên gia đình chị Dương Thị Phương Ngọc

Gia đình chị Dương Thị Phương Ngọc có hoàn cảnh đặc biệt éo le khi cả 2 người con đều mắc các chứng bệnh bẩm sinh, rất khó khăn trong việc hòa nhập với cuộc sống. Hiện nay, 2 con trai của chị (2 và 4 tuổi) đều đang chữa trị ở một cơ sở giáo dục đặc biệt dành cho trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi, thiểu năng trí tuệ ở huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng Diệp Thị Thu Huyền trao tặng phần quà của Công đoàn Cơ quan Bộ cho gia đình chị Dương Thị Phương Ngọc, đồng thời động viên chị cố gắng vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống, chuẩn bị đón Tết đầm ấm cho các cháu.
 

Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng Diệp Thị Thu Huyền và Công đoàn Công ty VCC tặng quà cho bà Phạm Thị Hoài Thu

Cùng ngày, Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng cũng tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà bà Phạm Thị Hoài Thu, cán bộ Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng công nghiệp và đô thị việt nam (Công ty VCC). Bà Thu bị mắc bệnh hiểm nghèo phải chữa trị dài ngày trong bệnh viện.

Thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến Xuân về là một trong những nét đẹp truyền thống của Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng. Tết năm nay, Công đoàn Cơ quan Bộ thăm hỏi, tặng quà cho 109 trường hợp, với số tiền 125,5 triệu đồng.


Trần Đình Hà

 LIÊN KẾT WEBSITE