Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngành XDVN
 
Bình Dương đoạt cúp vô địch giải bóng đá các Sở xây dựng miền Đông Nam bộ mở rộng
4/26/18 2:43 PM

Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018), 8 Sở Xây dựng khu vực miền Đông Nam bộ đã tổ chức giải bóng đá và giải Tennis trong hai ngày 21 - 22/4. Kết quả, giải bóng đá Sở Xây dựng Bình Dương đoạt cúp vô định, ngôi vị á quân thuộc về Sở Xây dựng Đắk Nông và Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh đoạt giải 3.

Đội bóng Sở Xây dựng Bình Dương đoạt cúp vô địch năm 2018 (Ảnh: Thái Tiên).

Ông Trần Trọng Tuấn – Giám đốc Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh cho biết: Đây là hội thao truyền thống hàng năm giữa các Sở Xây dựng khu vực miền Đông nam bộ mở rộng với nhau. Năm nay có 8 Sở Xây dựng tham gia là TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An và Đắk Nông. Mỗi đơn vị cử 01 đội bóng tham gia thi đấu, gồm 15 người (bao gồm: 12 cầu thủ, 01 huấn luyện viên, 01 trưởng đoàn và 01 săn sóc viên). Cầu thủ tham gia đội bóng phải là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc biên chế của Sở Xây dựng và phải đảm bảo điều kiện về sức khỏe.
 

Ông Hoàng Hải – Cục trưởng Cục Công tác phía nam Bộ Xây dựng trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu.

Giải đấu được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị. Đồng thời đây cũng là môi trường bổ ích để giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm làm việc giữa công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị với nhau. Qua đó tạo sự đoàn kết học tập lẫn nhau, thu hút đông đảo công chức, viên chức và người lao động trong các đon vị tham gia thi đấu và cỗ vũ.
 


8 đội bóng đá của 8 Sở Xây dựng.


Pha tranh bóng giữa đội bóng của Sở Xây dựng Đồng Nai và Sở Xây dựng Long An tại giải đấu.

Theo báo Xây dựng


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE