Xây dựng nông thôn mới
 

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định 869/QĐ-TTg công nhận huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

 

Thủ tướng Chính phủ quyết định công nhận huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2018.

 

Các tình nguyện viên sẽ tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, nghị quyết của Đảng, của Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước về nông nghiệp, nông thôn trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến đoàn viên, thanh niên và nhân dân các địa phương...

 

Chiều 9/7, tại Hội nghị giao ban báo chí, do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức, Phó Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa Hoàng Thị Vân Anh đã thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

 

Đưa nước sạch về vùng nông thôn để cải thiện cuộc sống cho người dân là một trong những tiêu chí (tiêu chí 17.1) mà Lào Cai đã và đang tiếp tục thực hiện để người dân có nước sạch và nước hợp vệ sinh sử dụng, góp phần xây dựng nông thôn mới.

 

Sau 10 năm triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), TP Hồ Chí Minh đã đạt được nhiều thành tựu khả quan, làm thay đổi diện mạo nông thôn ở ngoại thành. Kết quả đó có sự đóng góp công sức của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP Hồ Chí Minh thông qua nhiều mô hình, việc làm cụ thể…

 

Ngày 6/7, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định tổ chức lễ công bố và đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM)...

 

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Tháp, hiện toàn tỉnh có 55 xã đạt chuẩn nông thôn mới. Các xã trên đã hoàn thành quy hoạch chung xây dựng nông thôn mới đúng quy định, 100% đường xã và đường từ trung tâm xã đến đường huyện được nhựa hóa hoặc bê tông hóa, đảm bảo ô tô đi lại thuận tiện.

 

Bằng nhiều nỗ lực, thời gian qua, thành phố Hà Nội đã huy động các nguồn lực đầu tư cho xây dựng nông thôn mới (NTM).

 

Từ năm 2017, TP Cẩm Phả là một trong 2 địa phương của tỉnh (cùng với TX Quảng Yên) được chọn làm điểm cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Với những việc làm hiệu quả, cụ thể, cuộc vận động đã tạo thuận lợi cho địa phương hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (NTM), góp phần tạo cảnh quan thành phố xanh - sạch - đẹp.

    Trang   ‹‹ Trước 4 5 6 7 8 9 10 11 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE