Tin trong ngành
 
Khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Bê tông và Xi măng 2017
10/26/17 2:21 PM

Ngày 25/10, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Bê tông và Xi măng 2017 (The Concrete & Cement Expo in Vietnam 2017) đã chính thức khai mạc.

Sự kiện được diễn ra xuyên suốt trong 2 ngày 25 và 26/10/2017. Triển lãm là nơi gặp gỡ và trao đổi các công nghệ, máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Bê tông – Xi măng nói chung và các doanh nghiệp trong ngành phụ trợ nói riêng.

Đại diện ban tổ chức cắt băng khai mạc Triển lãm.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Bê tông và Xi măng 2017 quy tụ rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự đến từ các quốc gia: Singapore, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Úc, Mỹ, Italia và Đài Loan… cùng với sự tham gia của cá doanh nghiệp xi măng, bê tông hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ là cơ hội lý tưởng cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, nâng cao uy tín, giao lưu xúc tiên thương mại, mở rộng thị trường hội nhập quốc tế.

Hội thảo chuyên đề.

Bên lề Triển lãm, các hội nghị, hội thảo chuyên ngành Bê tông – Xi măng cũng được tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Bê tông - Xi măng nhằm giải đáp các vấn đề cũng như đưa ra những nhận định chính xác về bối cảnh của thị trường bê tông và xi măng hiện nay.

Một số hình ảnh tại Triển lãm:


Theo ximang.vn


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE