Tin tổng hợp
 

Tập trung nguồn lực, nâng cao chất lượng xây dựng pháp luật; Thủ tướng chỉ thị đẩy nhanh giải phóng mặt bằng đường bộ cao tốc Bắc - Nam; điều tra vụ nhiễm sán lợn tại Bắc Ninh... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 18-22/3/2019.

 

Các hoạt động trong khuôn khổ dự án “Phụ nữ ứng phó với thiên tai và biến đổi khí hậu ở Trà Vinh” rất hữu ích và phù hợp với điều kiện của địa phương, đã góp phần giải quyết các vấn đề về nước sạch một cách bền vững; đồng thời tăng cường vai trò trong công tác phòng ngừa giảm nhẹ rủi ro thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu.

 

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo các Bộ, ngành liên quan tập trung thực hiện các giải pháp để tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng.

 

Ngày 19/3, UBND TP Hà Nội có Công văn số 1083/UBND-KT yêu cầu các sở, ban, ngành; UBND các quận, huyện, thị xã; Các Chủ đầu tư trực thuộc Thành phố công khai tình hình phê duyệt quyết toán dự án đầu tư xây dựng hoàn thành năm 2018.

 

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 20/NQ-CP phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 3/2019.

 

Đường đua công thức 1 Hà Nội và các khu chức năng được triển khai trên tổng diện tích 88ha, gồm phần thuộc khuôn viên của Khu Liên hợp Thể thao Mỹ Đình và một phần trên đường giao thông công cộng.

 

Ông Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết Thành phố đang khuyến khích thu hút đầu tư các dự án nước sạch và xử lý nước thải, cải tạo môi trường bằng những công nghệ mới.

 

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có công văn gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về đẩy nhanh tiến độ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2019, kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2018.

 

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 - 2030.

 

Theo Thông cáo báo chí của Bộ Tư pháp, trong tháng 2/2019, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã ban hành 19 văn bản quy phạm pháp luật, gồm 11 Nghị định của Chính phủ và 8 Quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE