Phản hồi các kiến nghị
 

Ngày 13/02, Bộ Xây dựng đã có công văn 331/BXD-HĐXD gửi Bộ Giao thông vận tải về việc lựa chọn đơn vị thẩm tra phần mềm thu phí một dừng, phần mềm kiểm soát tải trọng xe. 

 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 318/BXD-KTXD gửi Tổng công ty Đầu tư phát triển và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long – Bộ Giao thông Vận tải về việc thanh toán hợp đồng xây dựng. 

 

Việc chuyển quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở chỉ được tiến hành sau khi khu vực dự kiến thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã hoàn thành việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật thiết yếu (đường giao thông, các tuyến cấp điện, chiếu sáng, thông tin viễn thông, cấp thoát nước) theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt, đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực và cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân khi đến ở. 

 

Ngày 09/02, Bộ Xây dựng đã có công văn 284/BXD-KTXD gửi Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc xác định chi phí phát triển dự án trong phương pháp thặng dư khi xác định tiền sử dụng đất trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

 

 Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 277/BXD-KTXD gửi Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh về việc thực hiện chi phí giám sát trong hợp đồng ủy thác quản lý dự án.

 

Bộ Xây dựng nhận được văn bản số 5563/UBND-ĐT Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc đề nghị hướng dẫn xác định chi phí lập chỉ giới đường đỏ đối với đồ án quy hoạch chi tiết và hướng dẫn xác định dự toán chi phí lập hồ sơ cắm mốc giới.  

 

Ngày 08/02, Bộ Xây dựng đã có công văn 271/BXD-KTXD hướng dẫn Công ty TNHH xây dựng Thành Phát thực hiện pháp luật về hợp đồng xây dựng. 

 

 Bộ Xây dựng đã nhận được Văn bản 1878/SKHĐT-KTĐN của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương về việc ngành nghề kinh doanh của Nhà đầu tư nước ngoài sau khi mua phần vốn góp của Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Handong.

 

Việc xác nhận giá trị khối lượng hoàn thành mà Nhà đầu tư, Doanh nghiệp dự án đã hoàn thành để giải ngân thực hiện theo nội dung hợp đồng BT ký kết giữa các bên và phù hợp với quy định của pháp luật áp dụng cho hợp đồng.

 

Ngày 07/02, Bộ Xây dựng đã có công văn 260/BXD-VLXD gửi Công ty TNHH VLXD Saint Gobain Bắc Việt Nam về việc xác nhận tấm thạch cao là chủng loại vật liệu xây dựng nhẹ. 

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE